Menu Close

ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเล่นออนไลน์

ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเล่นออนไลน์ คุณสามารถใช้การแข่งขันโป๊กเกอร์เพื่อทำบางสิ่งได้ ถ้าคุณยังใหม่กับห้องโป๊กเกอร์เหล่านี้อาจจะเป็นวิธีที่ดีที่จะได้รับจำนวนมากประสบการณ์ หรือคุณสามารถใช้ทัวร์นาเมนต์เหล่านี้เพื่อทดสอบรูปแบบทัวร์นาเมนต์ซอฟต์แวร์ใหม่ได้ ในบทความนี้และบทความอื่นๆได้ ที่นี่

วิธีที่คุณสามารถใช้การแข่งขันโป๊กเกอร์เพื่อเพิ่มผลกำไรของคุณได้

ประการแรก ทัวร์นาเมนต์เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการเพิ่มผลกำไรของคุณเมื่อคุณมีแบ๊งค์จำกัด สิ่งดึงดูดที่ใหญ่ที่สุดของการแข่งขันโป๊กเกอร์คือโอกาสที่จะเล่นกับผู้อื่นที่มีแบ๊งค์มากกว่าคุณ ในเกมระดับต่ำ คุณเสียเปรียบ คุณไม่สามารถเงินสดชนะการแข่งขันและเลื่อนขึ้นระดับเป็นผู้เล่นอื่น ๆ ที่เพิ่มขึ้นของระดับของคุณเพื่อโป๊กเกอร์ที่ดีกว่า อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณได้ลิ้มลองโป๊กเกอร์เดิมพันสูง คุณจะได้สัมผัสกับสิทธิพิเศษในการชนะการแข่งขันครั้งใหญ่ แบ๊งค์ของคุณจะขอบคุณสำหรับการให้บริการของคุณ วิธีที่สองที่จะใช้การแข่งขันโป๊กเกอร์คือการสร้างโป๊กเกอร์แบ๊งค์ของคุณโดยไม่ต้องเสี่ยงมัน

ประการที่สอง คือเกมดังกล่าวได้รับความนิยมจนการเชื่อมต่อถูกปฏิเสธโดยห้องโป๊กเกอร์ การหลีกเลี่ยงห้องโป๊กเกอร์อาจเป็นส่วนที่ยากที่สุดของการแข่งขันโป๊กเกอร์ วิธีที่ง่ายที่สุดที่จะหลีกเลี่ยงห้องโป๊กเกอร์คือการเล่นเกมที่ไม่ได้มีผู้เล่นหลายคนและขีด จำกัด ต่ำ ตัวอย่างเช่น คุณอาจอยู่ในทัวร์นาเมนต์ฟรีโรล ทัวร์นาเมนต์เหล่านี้มักจะมีหลายพันของผู้เล่นและ thepots ค่อนข้างมีความใจกว้าง หากคุณหลีกเลี่ยงห้องโป๊กเกอร์และจัดการเพื่อชนะรางวัลใดรางวัลหนึ่ง คุณจะมีแบ๊งค์ที่ดีสำหรับทัวร์นาเมนต์ออนไลน์ครั้งแรกและสำหรับทัวร์นาเมนต์ที่สองของคุณด้วย

ประการที่สาม การแข่งขันโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่ทำงานในเพียงวิธีเดียวกับการแข่งขันโป๊กเกอร์แบบออฟไลน์ ความแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือออนไลน์ที่คุณสามารถเล่นมากกว่าหนึ่งทัวร์นาเมนต์ในเวลา เป็นผู้ป่วย แต่เพราะแม้ว่าคุณจะรอเป็นเวลานานคุณจะไม่ได้รับเบื่อ ถ้ามีอะไรที่คุณอาจจะได้รับมากยิ่งขึ้นรอเพราะวิธีการกระจายการแข่งขันโป๊กเกอร์ออนไลน์

เช่นเดียวกับสิ่งที่ไม่ดีและดีทั้งหมด มีจังหวะที่ไม่ดีในโป๊กเกอร์ ทั้งหมดจะดีหากพวกเขาเท่าเทียมกัน ผู้เล่นและมืออาชีพที่ยอดเยี่ยมจริงๆ รู้เรื่องนี้และคำนึงถึงความสำเร็จของโป๊กเกอร์ด้วย ปรากฎการณ์โปกเกอร์ทางอินเทอร์เน็ตไม่ได้ปราศจากอันตรายเช่นกัน ในที่นี้ผู้เล่นที่มีประสบการณ์ซึ่งรู้จักเกมจากข้างในอาจสูญเสียหม้อใหญ่เพียงเพราะพวกเขาไปสุ่มสี่สุ่มห้าทำตามกลยุทธ์ที่ผิด “อย่างสมเหตุสมผล” ในเวลานั้น ลองตรวจสอบแต่ละประเด็นต่อไปนี้เป็นรายบุคคล

ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเล่นออนไลน์

ความเสี่ยงในการเล่นพนันออนไลน์

  • 1) Going on Tilt โป๊กเกอร์ออนไลน์มักจะถูกเปรียบเทียบกับการพนันกีฬา โดยที่นักพนันหลายคนรู้สึกว่าจำเป็นต้องเปลี่ยนแขนทางการเงินอื่น ๆ ของพวกเขาเป็นแขนเล่น ในแง่โป๊กเกอร์นี้เรียกว่า “การเอียง” เมื่อคุณเอียง คุณอาจหมดความอดทน นี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่แย่ที่สุดที่คุณสามารถทำได้เพราะมันทำลายโฟกัสของคุณแต่ไม่ได้หยุดคุณจากการสูญเสีย หากคุณทำมือหายในครั้งแรกที่แพ้เนื่องจากการเอียง คุณจะลืมไปเลยว่าเกิดขึ้นจริง วิธีที่จะหลีกเลี่ยงการเอียงคือการหยุดตัวเองจากการเล่น หากคุณจริงจังกับการเป็นผู้เล่นที่ดีขึ้น คุณควรหากลยุทธ์ “หยุดการสูญเสีย” กลยุทธ์นี้เกี่ยวข้องกับช่วงปิดรับ คุณหยุดเล่นตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ล่วงหน้า และกลับมาใหม่ภายหลังหรือปิดกั้นเวลาที่อนุญาตให้คุณกลับมา
  • 2) ไม่สามารถจัดการกับความสูญเสียได้ สิ่งนี้เกิดขึ้นน้อยกว่าในเกมการพนันทั่วไปกับเพื่อนหรือครอบครัว มันง่ายมากที่จะถูกควบคุมตัวและไม่สามารถรับมือกับความสูญเสียได้ แต่เมื่อคุณเล่นการพนันกับคนแปลกหน้า อารมณ์ของคุณก็จะโลดโผน วิธีจัดการกับปัญหานี้คือการขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญหรือปิดกั้นเวลาในการส่งคืน โดยทั่วไปใช้ปุ่มหมดเวลาเพื่อเตือนตัวเองถึงผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นจากการสูญเสีย หยุดพักและไปเยี่ยมครอบครัวหรือเพื่อนของคุณแทน
  • 3) การไล่ล่าความสูญเสีย ไล่ความสูญเสียของคุณ! โอกาสที่คุณจะชนะในครั้งต่อไป แต่ถ้าคุณไล่ตามชัยชนะครั้งใหญ่ คุณอาจได้รับมากกว่าที่คุณต่อรองไว้ กฎข้อหนึ่งในโป๊กเกอร์คืออย่าไล่ตามการสูญเสีย หากคุณทำอย่างนั้น คุณมักจะแพ้ในมือข้างนี้หรือเร็วกว่านั้น ขึ้นอยู่กับเกมที่คุณกำลังเล่นอยู่ หากคุณอยู่ในทัวร์นาเมนต์ คุณควรรอโต๊ะสุดท้ายของทัวร์นาเมนต์ก่อนที่จะเปลี่ยนอุปกรณ์ในแง่ของการพนัน
  • 4) เงินมากเกินไปบนโต๊ะในเกม Turbo STT มีสิ่งหนึ่งที่แน่นอนไม่ว่าคุณจะแจกไพ่แย่แค่ไหน คุณยังสามารถเริ่มต้นได้ดี เงินในกองกลางที่มากเกินไปอาจทำให้คุณเล่นแย่ลงไปอีก ตัวอย่างคลาสสิกคือผู้เล่นที่โยนไพ่ดีๆ ทิ้งไปเพื่อไล่ตามโอกาสที่เสมอกัน เมื่อคุณทุ่มเทให้กับ Pot มาก คุณจะพบว่าตัวเองเล่นช้าและไล่จับเสมอที่คุณจะแพ้ ทางออกที่ง่ายที่สุดสำหรับปัญหานี้คือเล่นเฉพาะในเกมที่มีบลายด์ต่ำพอเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ หรือเล่นเฉพาะในเกมที่มีเวลาสั้นพอที่จะทำให้คุณหลุดจากโต๊ะก่อนที่สิ่งต่างๆ จะดูน่าเกลียดเกินไป
  • 5) ไม่ใช้ Holdem Manager แม้ว่าโปรแกรมจะมีประโยชน์มาก แต่ก็ค่อนข้างใหม่และไม่ควรติดตั้งโปรแกรมซอฟต์แวร์ใด ๆ โดยไม่ได้ตรวจสอบงานอื่น ๆ ของผู้ผลิตก่อน ฉันแนะนำให้คุณดาวน์โหลด Holdem Manager เนื่องจากเป็นโปรแกรมที่ย้ายและจัดการโต๊ะโป๊กเกอร์ของคุณโดยอัตโนมัติ เมื่อคุณเล่นหลายตาราง คุณสามารถบอกให้ Holdem Manager เปิดและปิดหน้าต่างต่างๆ บนโต๊ะของคุณได้ ดังนั้นจึงง่ายต่อการมองเห็นและทำงานกับกลุ่มตารางขนาดใหญ่กว่ามาก

ไม่ว่าคุณจะนั่งอยู่ที่ขอบของจอภาพใดก็ตาม คุณควรใช้ซอฟต์แวร์ที่ให้พื้นที่หน้าจอและประสิทธิภาพสูงสุดแก่คุณ วิธีที่แพงน้อยที่สุดในการรับพลังการประมวลผลสูงสุดสำหรับตารางของคุณคือการ์ดกราฟิกราคาไม่แพง เช่นเดียวกับที่รวมอยู่ในคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows ทุกเครื่อง การ์ดเหล่านี้มักมีตัวเลือกต่างๆ เช่น ตัวเลือกมุมมองที่ตั้งไว้ล่วงหน้าและข้อมูลเกมที่สำคัญในล็อบบี้ รับมันบนเว็บไซต์ของพวกเขาและคุณจะได้รับคุณสมบัติทั้งหมดที่คุณต้องการโดยไม่ต้องจ่ายเล็กน้อย ไม่ว่าคุณจะนั่งอยู่ที่ขอบของจอภาพใดก็ตาม คุณควรใช้ซอฟต์แวร์ที่ให้พื้นที่หน้าจอและประสิทธิภาพสูงสุดแก่คุณ

ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเล่นออนไลน์ วิธีที่แพงน้อยที่สุดในการรับพลังการประมวลผลสูงสุดสำหรับตารางของคุณคือการ์ดกราฟิกราคาไม่แพง เช่นเดียวกับที่รวมอยู่ในคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows ทุกเครื่อง การ์ดเหล่านี้มักมีตัวเลือกต่างๆ เช่น ตัวเลือกมุมมองที่ตั้งไว้ล่วงหน้าและข้อมูลเกมที่สำคัญในล็อบบี้ รับมันบนเว็บไซต์ของพวกเขาและคุณจะได้รับคุณสมบัติทั้งหมดที่คุณต้องการโดยไม่ต้องจ่ายเล็กน้อย ไม่ว่าคุณจะนั่งอยู่ที่ขอบของจอภาพใดก็ตาม คุณควรใช้ซอฟต์แวร์ที่ให้พื้นที่หน้าจอและประสิทธิภาพสูงสุดแก่คุณ วิธีที่แพงน้อยที่สุดในการรับพลังการประมวลผลสูงสุดสำหรับตารางของคุณคือการ์ดกราฟิกราคาไม่แพง

เช่นเดียวกับที่รวมอยู่ในคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows ทุกเครื่อง การ์ดเหล่านี้มักมีตัวเลือกต่างๆ เช่น ตัวเลือกมุมมองที่ตั้งไว้ล่วงหน้าและข้อมูลเกมที่สำคัญในล็อบบี้ รับมันบนเว็บไซต์ของพวกเขาและคุณจะได้รับคุณสมบัติทั้งหมดที่คุณต้องการโดยไม่ต้องจ่ายเล็กน้อย ผู้ที่ใช้การ์ดเหล่านี้มักมีตัวเลือกต่างๆ เช่น ตัวเลือกมุมมองที่ตั้งไว้ล่วงหน้าและข้อมูลเกมที่สำคัญในล็อบบี้ รับมันบนเว็บไซต์ของพวกเขาและคุณจะได้รับคุณสมบัติทั้งหมดที่คุณต้องการโดยไม่ต้องจ่ายเล็กน้อย ผู้ที่ใช้การ์ดเหล่านี้มักมีตัวเลือกต่างๆ เช่น ตัวเลือกมุมมองที่ตั้งไว้ล่วงหน้าและข้อมูลเกมที่สำคัญในล็อบบี้ รับมันบนเว็บไซต์ของพวกเขาและคุณจะได้รับคุณสมบัติทั้งหมดที่คุณต้องการโดยไม่ต้องจ่ายเล็กน้อย